Yuhong กรุ๊ป จำกัด
Zhejiang Yuhongwell บริษัท เหล็กกล้า จำกัด
Zhejiang Zhongwu บริษัท ผลิตหลอด, Ltd

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว บริษัท
บ้าน ผลิตภัณฑ์สแตนเลสแบบไม่มีรอยต่อท่อ

3 * 0.5 มิลลิเมตรท่อไร้รอยต่อสแตนเลส TIG รอย TP 304 / TP304L หลอดเส้นเลือดฝอย

3 * 0.5 มิลลิเมตรท่อไร้รอยต่อสแตนเลส TIG รอย TP 304 / TP304L หลอดเส้นเลือดฝอย

  • 3*0.5mm Stainless Steel Seamless Tube T.I.G Welded TP 304 / TP304L Capillary Tube
  • 3*0.5mm Stainless Steel Seamless Tube T.I.G Welded TP 304 / TP304L Capillary Tube
  • 3*0.5mm Stainless Steel Seamless Tube T.I.G Welded TP 304 / TP304L Capillary Tube
  • 3*0.5mm Stainless Steel Seamless Tube T.I.G Welded TP 304 / TP304L Capillary Tube
 • 3*0.5mm Stainless Steel Seamless Tube T.I.G Welded TP 304 / TP304L Capillary Tube

  รายละเอียดสินค้า:

  สถานที่กำเนิด: จีน
  ชื่อแบรนด์: YH,YHSS,YUHONG
  ได้รับการรับรอง: ABS, GL, DNV, NK, PED, AD2000, GOST9941-81, CCS, ISO 9001-2008
  หมายเลขรุ่น: SS304, TP316, TP304L, SS316L

  การชำระเงิน:

  จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 100KGS
  รายละเอียดการบรรจุ: กรณีไม้อัดกล่อง BUNDLE
  เวลาการส่งมอบ: 7 เดย์
  เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, T/T
  ติดต่อตอนนี้
  รายละเอียดสินค้า
  OD: 0.1 มม. ถึง 25 มม เกรด: TP304 / 304L / 304H, TP310S / 310H, TP316L / 316H / 316Ti, TP317 / 317L, TP321 / 321H, TP347 / 347H
  มาตรฐาน: EN10305, ASTM, GOST บรรจุภัณฑ์: กรณีไม้อัด, BUNDLE
  ชนิด: ROLL ตรง การใช้งาน: นาฬิกา ballpen, INSTRUMENT ,,,,,

  สแตนเลสหลอดเข็มเชื่อม TIG, TP 304 / TP304L / TP316 / TP 316L หลอดเส้นเลือดฝอย, 3 * 0.5 มิลลิเมตร

  YUHONG GROUP จัดการกับท่อและท่อไร้รอยต่อของสแตนเลสมานานกว่า 10 ปีทุกปีขายมากกว่า 80000 ตันของท่อและท่อไร้รอยต่อสแตนเลส ลูกค้าของเราครอบคลุมมากกว่า 45 ประเทศแล้ว ท่อไร้รอยต่อและท่อเหล็กกล้าไร้สนิมของเรามีความกว้างในการขุด, พลังงาน, ปิโตรเคมี, อุตสาหกรรมเคมี, โรงงานอาหาร, โรงงานกระดาษ, ก๊าซและของเหลวเป็นต้น ANSI B16.10: B16.19 SCH 5S, SCH 10S, SCH 20, SCH 30, SCH 40S, SCH 60, SCH80S, XS, SCH 100, SCH 120, SCH160, XXS

  ท่อแพทย์เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตโดยใช้ 304, 304L และ 316L สแตนเลส เหล็กกล้าไร้สนิม 304 มีปริมาณคาร์บอนค่อนข้างต่ำ (สูงสุด 0.08 เปอร์เซ็นต์) และต่อต้านการกัดกร่อนได้ดีกว่าเหล็กกล้าไร้สนิม 302 ชนิด สแตนเลสสตีล 304L คู่กันมีปริมาณคาร์บอนที่ต่ำกว่า (สูงสุดร้อยละ 0.04) และมีความต้านทานการกัดกร่อนที่คล้ายกัน อย่างไรก็ตาม 304L ยังมีความต้านทานสูงต่อการกัดกร่อนตามขอบเกรนหลังการเชื่อม 316L บางครั้งใช้ในเครื่องมือแพทย์และมีปริมาณคาร์บอนต่ำกว่า 316 สแตนเลส 316L ใช้ในพื้นที่ที่ต้องการความต้านทานการกัดกร่อนที่เหนือกว่า

  รอยและดึงเป็นตัวเลือกท่อที่ต้องการในแง่ของเศรษฐกิจเวลานำและความคลาดเคลื่อนเมื่อเทียบกับที่ไร้รอยต่อในกรณีส่วนใหญ่ แอปพลิเคชั่นที่เรียกร้องจำนวนมากเรียกร้องให้ใช้วิธีเชื่อมแบบ TIG และแบบปลั๊ก (แมนเดรล) ซึ่งใช้โดย Vita Needle มานานกว่า 85 ปี!

  หลอดเข็มสแตนเลส, T.I.G. วิธีการดึงรอยและปลั๊ก (แมนเดรล), SS304 และ SS316, 1.3 * 0.25 มม

  การผลิตท่อสแตนเลสสำหรับอุตสาหกรรมการแพทย์

  ไพรเมอร์ในกระบวนการ

  การผลิตหลอดสำหรับอุตสาหกรรมการแพทย์ต้องใช้ความสนใจอย่างมากในการเชื่อมวัสดุและคุณภาพพื้นผิว

  ท่อสำหรับอุตสาหกรรมการแพทย์ส่วนใหญ่ผลิตจากสแตนเลสเชื่อม 304 และ 304L (คาร์บอนต่ำ) เหล็กกล้าไร้สนิม 304 มีปริมาณคาร์บอนค่อนข้างต่ำ (สูงสุด 0.08 เปอร์เซ็นต์) และต่อต้านการกัดกร่อนได้ดีกว่าเหล็กกล้าไร้สนิม 302 ชนิด

  สเตนเลส 304L ของมันมีปริมาณคาร์บอนต่ำกว่า (สูงสุด 0.04 เปอร์เซ็นต์) และมีความต้านทานการกัดกร่อนที่คล้ายกัน อย่างไรก็ตาม 304L ยังมีความต้านทานสูงต่อการกัดกร่อนตามขอบเกรนตามการเชื่อม

  Strip Stock

  หนึ่งในความท้าทายชั้นนำสำหรับผู้ผลิตท่อทางการแพทย์คือการรักษาความปลอดภัยของสตริปด้วยสภาพขอบที่มีคุณภาพดี ผนังของท่อมีแนวโน้มที่จะค่อนข้างบางในตลาดการแพทย์และเป็นผลให้การจัดตำแหน่งและเงื่อนไขขอบมีความสำคัญ

  ผู้ประกอบการโรงสีเชื่อมได้รับการแนะนำเป็นอย่างดีเพื่อให้สต็อกแถบทั้งหมดสะอาดและได้รับการป้องกันมากที่สุด ซึ่งรวมถึงการเก็บรักษาอย่างระมัดระวังและเหมาะสมและจัดการกับสินค้าทุกชิ้นด้วยถุงมือผ้าฝ้ายที่สะอาดเพื่อป้องกันไม่ให้น้ำมันในร่างกายปนเปื้อนขอบ

  ผู้ผลิตจะต้องทำงานอย่างใกล้ชิดกับแถบแยกเพื่อให้แน่ใจว่าแถบที่เข้ามาตรงตามข้อกำหนดเงื่อนไขขอบ โรงงานส่วนใหญ่มีซัพพลายเออร์แถบหนึ่งหรือสองรายที่จัดหาแถบคุณภาพดีที่ตรงตามข้อกำหนดของโรงงาน

  เชื่อม

  ผู้ผลิตโดยทั่วไปใช้หนึ่งในสามวิธีที่แตกต่างกันสำหรับการเชื่อมเหล็กแผ่นสแตนเลส 304 และ 304L สำหรับตลาดการแพทย์

  ที่แรกก็คือการเชื่อมอาร์กทังสเตนแก๊ส (GTAW) นี่เป็นวิธีที่เก่าแก่ที่สุดที่เป็นที่นิยมและยังคงใช้กันอย่างแพร่หลาย การเชื่อมพลาสมาครั้งที่สองเป็นการเปลี่ยนแปลงของ GTAW การเชื่อมด้วยเลเซอร์ครั้งสุดท้ายเป็นวิธีใหม่ล่าสุด วิธีการเชื่อมเหล่านี้แต่ละวิธีมีความคล้ายคลึงในการออกแบบขั้นพื้นฐานโดยมีความแตกต่างในหัวเชื่อมที่เกี่ยวข้องและแหล่งจ่ายไฟ แต่ละคนก็มีจุดแข็งและจุดอ่อนที่หลากหลาย

  รายการหลักที่ควรพิจารณาในการเลือกกระบวนการโรงเชื่อมคือ:

  1. ความเร็วในการทำงาน

  2. การบำรุงรักษาขั้วไฟฟ้า

  3. ใช้งานง่าย

  4. ค่าใช้จ่ายของหัวเชื่อมและแหล่งจ่ายไฟ

  โรงงานเชื่อมส่วนใหญ่ใช้อุปกรณ์ทดสอบกระแสวนหลังจากผ่านครีบสุดท้ายเพื่อตรวจสอบความสมบูรณ์ของรอยเชื่อม บางคนก็เพิ่มกล้องวิดีโอที่มุ่งเน้นไปที่รอยเชื่อมเพื่อสังเกตการจัดตำแหน่งของรอยต่อและอิเล็กโทรดหัวเชื่อม เครื่องเชื่อมทั้งสองนี้ช่วยให้โรงสีผลิตคอยส์ต่อเนื่องที่มีขนาดใหญ่ขึ้นและมีระดับความเชื่อมั่นสูงในตะเข็บเชื่อมที่ความเร็วตั้งแต่ 20 ถึง 30 ฟุตต่อนาที (FPM)

  ช่วงขนาด

  ท่อทางการแพทย์ส่วนใหญ่ผลิตขึ้นเพื่อมาตรวัดที่ยึดตามข้อกำหนด GG-N-196 ของกองทัพสหรัฐฯ ความต้องการที่ทันสมัยและความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีได้ขยายขนาดนี้อย่างมาก มาตรวัดที่เพิ่มขึ้นจาก 6 (0.203 นิ้ว) ถึง 36 (0.004 นิ้ว) กับผนังที่แตกต่างกัน (0.015 ถึง 0.0015 นิ้ว) ได้รับการยอมรับโดยทั่วไปว่าเป็นมาตรฐาน

  สามผลิตภัณฑ์พื้นฐาน

  ผู้ผลิตจัดหาผู้ผลิตอุปกรณ์ดั้งเดิม (OEM) และผู้จัดจำหน่ายที่มีสามประเภทพื้นฐานของการเชื่อมท่อสำเร็จรูปแล้วตามด้วยอ่างล้างมือหลาย ๆ รอย, ปลั๊ก - หรือแมนเดรล - ดึง (เพื่อทำให้การเชื่อมราบรื่นและเพื่อกำหนดความหนาของผนัง), ตามด้วยอ่างล้างมือหลายอันให้เสร็จสิ้น; และเชื่อมตามด้วยปลั๊กหรือแมนเดรลหลายอันดึงให้เสร็จ แต่ละวิธีเหล่านี้สร้างผลิตภัณฑ์เสียงและแต่ละผลิตภัณฑ์มีพื้นที่เฉพาะของแอปพลิเคชัน

  ผู้ผลิตหลอดบางรายเสนอผลิตภัณฑ์ทั้งสามประเภทในขณะที่ผู้ผลิตรายอื่นมีความเชี่ยวชาญในหนึ่งหรือสอง พวกเขาให้บริการ OEM ทางการแพทย์ด้วยตะเข็บเชื่อมและคุณภาพผิวงานและความคลาดเคลื่อนรวมทั้งค่าใช้จ่ายที่แตกต่างกันไป

  รอยและเสร็จสิ้นโดย Sinks สต็อกแถบในท่อเชื่อมและเสร็จสิ้นโดยจมจะเกิดขึ้นและเชื่อมที่หรือใกล้กับขนาดผนังสำเร็จรูปที่มีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางภายนอก (OD) มีขนาดใหญ่กว่าขนาดที่ต้องการเสร็จแล้ว ถึงรอย OD ที่ต้องการของท่อรอยโดยการทำให้ท่อจมตามขนาดที่ทำเสร็จแล้ว

  กระบวนการจมจะดำเนินการโดยการหล่อลื่นท่อบน OD และดึงผ่านแม่พิมพ์ กระบวนการนี้ซ้ำแล้วซ้ำอีกกับตายขนาดเล็กค่อยๆจนกว่าจะได้รับ OD ที่ต้องการ กระบวนการนี้ไม่จำเป็นต้องมีการหลอมปานกลางและเป็นผลให้สามารถผลิตท่อได้อย่างมีประสิทธิภาพและไม่แพง อย่างไรก็ตามในกระบวนการนี้ความสามารถในการบรรลุการชุบแข็งในระดับสูงมักจะถูกขัดขวางเนื่องจากปริมาณงานเย็นถูก จำกัด โดยการขาดการลดผนังในกระบวนการ

  กระบวนการนี้ไม่จำเป็นต้องมีการหลอมในระดับกลางดังนั้นโซนรอยเชื่อมยังคงไม่บุบสลายและไม่เป็นเนื้อเดียวกัน เป็นผลให้บริเวณรอยเชื่อมยังคงมองเห็นได้และไม่ได้รวมอยู่ในโลหะฐาน การลดท่อโดยไม่ต้องใช้แมนเดรต ID หรือปลั๊กทำให้พื้นผิวขรุขระบน ID ของหลอด หากมีการตัดท่อที่มีอ่างล้างจานจำนวนมากถูกตัดเพื่อให้เห็นส่วนตามขวางติดตั้งขัดเงาแล้วมองผ่านกล้องจุลทรรศน์จุดสูงสุดและหุบเขาที่รุนแรงตาม ID

  ยอดเขาบนกำแพง ID ที่เกิดจากกระบวนการนี้ทำให้ยากต่อการทำความสะอาด ID อย่างละเอียดเพราะสิ่งสกปรกและสารปนเปื้อนสามารถสะสมในหุบเขาของยอดเขา จุดสูงสุดเหล่านี้ทำให้รหัสไม่แน่นอนและอาจทำให้เกิดปัญหาในการวัดขนาดรหัสอย่างสม่ำเสมอ

  หลอดประเภทนี้โดยทั่วไปใช้สำหรับการใช้งานเข็มฉีดยาพื้นฐานเช่นอุปกรณ์ฉีด เนื่องจากสภาพที่ผิดปกติของ ID หลอดนี้มักจะไม่ใช้สำหรับกระบวนการที่ต้องใช้ความสามารถในการส่งผ่าน stylet, wire หรือ tube ผ่าน ID นอกจากนี้วิธีการนี้โดยทั่วไปไม่ได้ใช้สำหรับการเจาะเลือดเนื่องจากรหัสหยาบสามารถทำให้เลือดสะสมและแข็งตัวช้าหรือหยุดไหลเวียนของเลือดในที่สุด สุดท้ายเนื่องจากงานเย็นที่รุนแรงในโครงสร้างเกรนที่ไม่เป็นเนื้อเดียวกันในเขตเชื่อมท่ออาจล้มเหลวในระหว่างกระบวนการผลิตที่อาจดำเนินการบนหลอดสำเร็จรูป

  Welded, Plug- หรือ Mandrel-Drawn ตามด้วย Sinks to Finish ด้วยการเชื่อมแบบปลั๊กหรือแบบแมนเดรลตามด้วยท่อแบบ sinks-to-finish สตริปจะถูกเชื่อมและเกิดขึ้นเช่นเดียวกับท่อที่มีเพียงแบบเดียว แต่ขนาดผนังเริ่มต้นมีขนาดใหญ่กว่าขนาดผนังแบบเสร็จที่ต้องการ

  OD และ ID ได้รับการหล่อลื่นและเสียบปลั๊ก ID หรือแมนเดรลและท่อจะถูกดึงผ่านแม่พิมพ์ กระบวนการนี้สามารถทำซ้ำได้โดยใช้แม่พิมพ์ขนาดเล็กทีละน้อยและปลั๊ก ID หรือแมนเดรลจนกว่าจะถึงอัตราความแข็งงานที่ต้องใช้การหลอมกลาง หลังจากการหลอมกระบวนการอาจดำเนินการต่อกับปลั๊ก ID หรือเขี้ยวหมูสับเปลี่ยนหรืออาจสลับไปที่กระบวนการจมตามที่อธิบายไว้ก่อนหน้านี้

  ผลิตภัณฑ์จะเสร็จสิ้นพร้อมอ่างล้างจานอย่างต่อเนื่องตามขนาดที่ต้องการ การเพิ่ม ID ปลั๊กหรือแมนเดรลและการหลอมกลางเพิ่มต้นทุนผลิตภัณฑ์และประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์จะลดลง เนื่องจากกระบวนการนี้มีการหลอมกลางเพียงหนึ่งเดียวบริเวณรอยเชื่อมในขณะที่เป็นเนื้อเดียวกันจึงยังคงมองเห็นได้

  อัตราการชุบแข็งงานที่สูงขึ้นสามารถทำได้ง่ายขึ้นด้วยกระบวนการนี้เนื่องจากปริมาณงานเย็นที่จำเป็นสำหรับการลด คุณภาพของสภาพพื้นผิวทั้ง ID และ OD มีแนวโน้มสูงเนื่องจากปลั๊ก ID หรือแมนเดรลรองรับผนัง ID ระหว่างการลดขนาด นอกจากนี้การทำความสะอาด ID แทบจะไม่มีปัญหาขนาด ID สอดคล้องกันและหลอดสามารถเก็บค่าความคลาดเคลื่อนที่เข้มงวดมากขึ้นกว่าหลอดที่เสร็จโดยวิธีการจม

  มุมมองตามขวางของหลอดนี้ผ่านกล้องจุลทรรศน์จะแสดงความผิดเพี้ยนของ ID ผนังน้อยกว่าและมีลักษณะที่ราบรื่นกว่า หลอดนี้โดยทั่วไปจะใช้ในการใช้งานที่ต้องการหลอดคุณภาพสูงที่มีความคลาดเคลื่อนแน่น โดยปกติจะไม่ใช้เป็นอุปกรณ์ฉีด

  รอยและปลั๊ก - หรือแมนเดรล - วาดเพื่อเสร็จสิ้น ในการผลิตท่อแบบเชื่อมและแบบปลั๊กหรือแมนเดรลดึงให้เสร็จสต็อกแถบจะเกิดขึ้นและเชื่อมเช่นเดียวกับวิธีอื่น ๆ และผนังเริ่มต้นและ OD มีขนาดใหญ่กว่าขนาดสำเร็จรูปที่ต้องการ

  หลังจากหล่อลื่น OD และ ID แล้วและเสียบปลั๊ก ID หรือแมนเดรลแล้วท่อจะถูกดึงผ่านแม่พิมพ์ ขึ้นอยู่กับปริมาณของการลดลงและความต้องการความแข็งของขนาดผิวที่ต้องการกระบวนการนี้จะเกิดขึ้นซ้ำ ๆ กับแม่พิมพ์ที่มีขนาดเล็กกว่าและปลั๊ก ID หรือแมนเดรลจนกว่าความแข็งของงานจะต้องมีการหลอมกลาง หลังจากการหลอมกระบวนการสามารถเริ่มอีกครั้งจนกว่าจะถึงขนาดที่ต้องการสำเร็จ

  ผลิตภัณฑ์ถูกดึงด้วย ID ปลั๊กหรือเขี้ยวหมูตั้งแต่ต้นจนจบ เมื่อรวมเข้ากับอย่างน้อยสองหลอมกลางช่วยให้เชื่อมโซนเป็นเนื้อเดียวกันอย่างเต็มที่ในโลหะฐาน ความสามารถในการเก็บค่าความคลาดเคลื่อน OD และ ID อย่างเข้มงวดรวมทั้งความสะอาดของ ID เป็นคุณสมบัติที่สำคัญของผลิตภัณฑ์นี้ มุมมองตามขวางของหลอดที่วาดเสร็จแล้วผ่านกล้องจุลทรรศน์แสดงผนัง ID ที่ราบรื่นและไม่มีโซนเชื่อมที่มองเห็นได้

  การใช้งานบางอย่างสำหรับผลิตภัณฑ์นี้รวมถึงเข็มบริจาคโลหิตผลิตภัณฑ์ที่ต้องการความคลาดเคลื่อนและสภาพพื้นผิวที่เหนือกว่าและผลิตภัณฑ์ที่ต้องการความสามารถในการส่งผ่านอุปกรณ์อื่นผ่าน ID

  เพื่อความแน่ใจท่อสแตนเลสบางส่วนเท่านั้นที่ผลิตตามข้อกำหนดเดียวกัน อุปกรณ์ทางการแพทย์ OEM และผู้จัดจำหน่ายมีผลิตภัณฑ์และคุณภาพผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายให้เลือกเมื่อสั่งซื้อท่อสแตนเลสสำหรับตลาดการแพทย์ สิ่งสำคัญที่สุดและ OEM หรือผู้จัดจำหน่ายจะต้องมีความเข้าใจในการใช้งานหลอดตามความเหมาะสมเพื่อให้แน่ใจว่าได้สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม

  รายละเอียดการติดต่อ
  Yuhong Group Co.,Ltd

  ผู้ติดต่อ: Candy

  โทร: +8613967883024

  ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

  ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ