Yuhong กรุ๊ป จำกัด
Zhejiang Yuhongwell บริษัท เหล็กกล้า จำกัด
Zhejiang Zhongwu บริษัท ผลิตหลอด, Ltd

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว บริษัท
บ้าน ผลิตภัณฑ์Bright Annealed Tube

ท่อสเตนเลสหลอดอาหาร, SS304, SS316L, 1 มม. X 0.1 มม., EN10305, ชนิดไม่มีรอยต่อและแบบเชื่อม

ท่อสเตนเลสหลอดอาหาร, SS304, SS316L, 1 มม. X 0.1 มม., EN10305, ชนิดไม่มีรอยต่อและแบบเชื่อม

  • Stainless Steel Capillary Tube , SS304 , SS316L , 1MM X 0.1MM , EN10305 , SEAMLESS & WELDED TYPE
  • Stainless Steel Capillary Tube , SS304 , SS316L , 1MM X 0.1MM , EN10305 , SEAMLESS & WELDED TYPE
  • Stainless Steel Capillary Tube , SS304 , SS316L , 1MM X 0.1MM , EN10305 , SEAMLESS & WELDED TYPE
  • Stainless Steel Capillary Tube , SS304 , SS316L , 1MM X 0.1MM , EN10305 , SEAMLESS & WELDED TYPE
  • Stainless Steel Capillary Tube , SS304 , SS316L , 1MM X 0.1MM , EN10305 , SEAMLESS & WELDED TYPE
  • Stainless Steel Capillary Tube , SS304 , SS316L , 1MM X 0.1MM , EN10305 , SEAMLESS & WELDED TYPE
 • Stainless Steel Capillary Tube , SS304 , SS316L , 1MM X 0.1MM , EN10305 , SEAMLESS & WELDED TYPE

  รายละเอียดสินค้า:

  สถานที่กำเนิด: จีน, อเมริกา, เกาหลี, ญี่ปุ่น
  ชื่อแบรนด์: YUHONG
  ได้รับการรับรอง: ABS, GL, DNV, NK, PED, AD2000, GOST9941-81, CCS, ISO 9001-2008
  หมายเลขรุ่น: SS304, SS316

  การชำระเงิน:

  จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 100KGS
  รายละเอียดการบรรจุ: กรณีเคสรีด/ที่รองชั้นไม้ / มัดกับฝาพลาสติก
  เวลาการส่งมอบ: 10days->
  เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T, L/C
  สามารถในการผลิต: 1500 ตันต่อเดือน
  ติดต่อตอนนี้
  รายละเอียดสินค้า
  มาตรฐาน: EN10305, ASTM, GOST เกรด: TP304 / 304L / 304H, TP310S / 310H, TP316L / 316H / 316Ti, TP317 / 317L, TP321 / 321H, TP347 / 347H
  OD: 0.1 มม. ถึง 25 มิลลิเมตร ความยาว: ผ่อนผันกับลูกค้า

  ท่อสเตนเลสหลอดอาหาร, SS304, SS316L, 1 มม. X 0.1 มม., EN10305, ชนิดไม่มีรอยต่อและแบบเชื่อม

  กลุ่ม YUHONG จัดการกับท่อสแตนเลสไม่มีตะเข็บและหลอดแล้วกว่า 10 ปีทุกปีขายมากกว่า 80000 ตันท่อไร้รอยต่อสแตนเลสและท่อ ลูกค้าของเราครอบคลุมกว่า 45 ประเทศแล้ว ท่อเหล็กกล้าไร้สนิมและหลอดของเรามีความกว้างใช้ในการทำเหมืองพลังงานพลังงานปิโตรเคมีอุตสาหกรรมเคมีโรงงานอาหารพืชกระดาษแก๊สและของเหลวอุตสาหกรรม ฯลฯ ANSI B16.10: B16.19 SCH 5S, SCH 10S, SCH 20, SCH 30, SCH 40S, SCH 60, SCH80S, XS, SCH 100, SCH 120, SCH160, XXS

  ท่อทางการแพทย์ผลิตโดยใช้   304, 304L และ 316L Stainless Steel เหล็กกล้าไร้สนิม 304 มีปริมาณคาร์บอนต่ำ (0.08 เปอร์เซ็นต์) และทนทานต่อการกัดกร่อนได้ดีกว่า Stainless Steel 302 เหล็กกล้าไร้สนิม 304 ลิตรมีปริมาณคาร์บอนต่ำกว่า (0.04 เปอร์เซ็นต์) และมีความต้านทานการกัดกร่อนที่คล้ายคลึงกัน อย่างไรก็ตาม   304L   นอกจากนี้ยังมีความต้านทานต่อการกัดกร่อนระหว่างกันสูงหลังการเชื่อม   316L   บางครั้งใช้ในเครื่องมือทางการแพทย์และมีปริมาณคาร์บอนต่ำกว่า   316   สแตนเลส   316L   ใช้ในพื้นที่ที่ต้องทนต่อการกัดกร่อนได้ดีกว่า

  รอยและวาดเป็นทางเลือกท่อที่ต้องการในแง่ของเศรษฐกิจเวลานำและความอดทนเมื่อเทียบกับราบรื่นในกรณีส่วนใหญ่ แอพพลิเคชันที่เรียกร้องมากมายเรียกหาวิธีการเชื่อมแบบ TIG และ Plug (mandrel) ซึ่งใช้โดย Vita Needle มานานกว่า 85 ปี!

  ผลิตท่อสแตนเลสสำหรับอุตสาหกรรมการแพทย์

  ไพรเมอร์เกี่ยวกับกระบวนการ

  การผลิตหลอดสำหรับอุตสาหกรรมการแพทย์ต้องให้ความสำคัญกับการเชื่อมวัสดุและคุณภาพผิว

  ท่อสำหรับอุตสาหกรรมการแพทย์ผลิตจากสแตนเลสสตีล 304 และ 304L (คาร์บอนต่ำ) เหล็กกล้าไร้สนิม 304 มีปริมาณคาร์บอนต่ำ (0.08 เปอร์เซ็นต์สูงสุด) และทนทานต่อการกัดกร่อนได้ดีกว่าสเตนเลส 302

  ตัวทำละลายสแตนเลส 304 ลิตรมีปริมาณคาร์บอนต่ำกว่า (0.04 เปอร์เซ็นต์) และมีความต้านทานการกัดกร่อนที่คล้ายคลึงกัน อย่างไรก็ตาม 304L ยังมีความต้านทานต่อการกัดกร่อนของชิ้นส่วนระหว่างกันสูงหลังการเชื่อม

  Strip Stock

  หนึ่งในความท้าทายชั้นนำสำหรับผู้ผลิตท่อทางการแพทย์คือการรักษาสต็อกที่มีขอบที่มีคุณภาพดี ผนังของหลอดมีแนวโน้มที่จะค่อนข้างบางในตลาดทางการแพทย์และเป็นผลให้การจัดตำแหน่งและสภาพขอบเป็นสิ่งสำคัญ

  ผู้ปฏิบัติงานเชื่อมประสานควรเก็บสต็อกทั้งหมดในแถบให้สะอาดและได้รับการปกป้องเท่าที่จะเป็นไปได้ ซึ่งรวมถึงการจัดเก็บและการจัดการที่เหมาะสมอย่างรอบคอบและเหมาะสมกับถุงมือผ้าฝ้ายที่สะอาดเพื่อป้องกันไม่ให้น้ำมันจากร่างกายปนเปื้อนขอบ

  ผู้ผลิตต้องทำงานอย่างใกล้ชิดกับ slitter แถบเพื่อให้แน่ใจว่าแถบที่เข้ามาจะตรงตามข้อกำหนดของเงื่อนไขที่ขอบ โรงงานส่วนใหญ่มีซัพพลายเออร์แถบหนึ่งหรือสองรายที่มีแถบคุณภาพดีที่ตรงกับความต้องการของโรงงาน

  การเชื่อมโลหะ

  ผู้ผลิตมักใช้หนึ่งในสามวิธีที่แตกต่างกันสำหรับการเชื่อมแถบสเตนเลส 304 และ 304L สำหรับตลาดทางการแพทย์

  ประการแรกคือการเชื่อมด้วยแก๊สทังสเตน (GTAW) นี่เป็นวิธีที่เก่าแก่ที่สุดในบรรดาวิธีการที่ได้รับความนิยมและยังคงใช้กันอย่างแพร่หลาย ประการที่สองการเชื่อมพลาสม่าคือการเปลี่ยนแปลงใน GTAW การเชื่อมด้วยเลเซอร์ล่าสุดเป็นวิธีการใหม่ล่าสุดของวิธีการทั่วไป แต่ละวิธีการเชื่อมเหล่านี้มีความคล้ายคลึงกันในการออกแบบขั้นพื้นฐานโดยมีความแตกต่างกันไปในหัวเชื่อมและอุปกรณ์จ่ายไฟที่เกี่ยวข้อง แต่ละคนมีจุดแข็งและจุดอ่อนที่หลากหลาย

  บางรายการหลักที่ต้องพิจารณาในการเลือกกระบวนการเชื่อมโรงคือ:

  1. ความเร็วในการทำงาน

  2. การบำรุงรักษาของขั้วไฟฟ้า

  3. ใช้งานง่าย

  4. ต้นทุนของหัวเชื่อมและแหล่งจ่ายไฟ

  โรงงานเชื่อมส่วนใหญ่ใช้อุปกรณ์ทดสอบลมหมุนวนหลังจากผ่านครีบสุดท้ายเพื่อตรวจสอบความสมบูรณ์ของตะเข็บเชื่อม บางคนยังเพิ่มกล้องวิดีโอที่มุ่งเน้นที่ตะเข็บเชื่อมเพื่อสังเกตการจัดตำแหน่งของตะเข็บและขั้วหัวเชื่อม เครื่องเชื่อมสองชนิดนี้ช่วยให้โรงงานผลิตขดลวดต่อเนื่องที่มีขนาดใหญ่ขึ้นและมีความเชื่อมั่นในตะเข็บเชื่อมค่อนข้างสูงที่ความเร็วตั้งแต่ 20 ถึง 30 ฟุตต่อนาที (FPM)

  ช่วงขนาด

  ท่อแพทย์ส่วนใหญ่ทำขึ้นเพื่อวัดมาตราส่วนที่อิงตามข้อบังคับของ GG-N-196 ของกองทัพสหรัฐฯ ความต้องการที่ทันสมัยและความก้าวหน้าด้านเทคโนโลยีได้ขยายขอบเขตนี้อย่างมาก มาตรวัดที่เพิ่มขึ้นจาก 6 (0.203 นิ้ว) ถึง 36 (0.004 นิ้ว) กับผนังที่แตกต่างกัน (0.015 ถึง 0.0015 นิ้ว) เป็นที่ยอมรับโดยทั่วไปเป็นมาตรฐาน

  สามผลิตภัณฑ์พื้นฐาน

  ผู้ผลิตจัดหาผู้ผลิตอุปกรณ์ดั้งเดิม (OEM) และผู้จัดจำหน่ายที่มีสามประเภทพื้นฐานของเสร็จท่อรอยตามด้วยอ่างล้างมือหลาย [ลดโดยไม่ต้องมีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง (ID) ปลั๊กหรือขายึด] เพื่อเสร็จสิ้น; รอยเชื่อม, ปลั๊กหรือแกนกลาง (เพื่อให้เรียบและกำหนดความหนาของผนัง) ตามด้วยอ่างล้างมือหลายชิ้นเพื่อให้เสร็จสิ้น และรอยต่อตามปลั๊กหรือขาจับหลายแบบเพื่อให้เสร็จสิ้น แต่ละวิธีเหล่านี้จะสร้างผลิตภัณฑ์เสียงและแต่ละผลิตภัณฑ์จะมีแอ็พพลิเคชันเฉพาะ

  ผู้ผลิตหลอดบางรายนำเสนอผลิตภัณฑ์ทั้งสามประเภทในขณะที่ บริษัท อื่น ๆ มีความเชี่ยวชาญในหนึ่งหรือสองผลิตภัณฑ์ พวกเขามี OEMs ทางการแพทย์ที่หลากหลายตะเข็บเชื่อมและคุณภาพการตกแต่งพื้นผิวและความคลาดเคลื่อนเช่นเดียวกับค่าใช้จ่ายที่แตกต่างกัน

  รอยและเสร็จสิ้นโดยอ่าง แท่งสเตนเลสในท่อที่มีรอยต่อและท่อเสร็จแล้วจะถูกสร้างและเชื่อมที่หรือใกล้เคียงกับขนาดของผนังที่เสร็จแล้วมีเส้นผ่านศูนย์กลางภายนอก (OD) มากกว่าขนาดสำเร็จรูปที่ต้องการ ต้องการ OD ของท่อเชื่อมโดยการจมท่อให้ได้ขนาดที่เสร็จสมบูรณ์

  ขั้นตอนการจมจะดำเนินการโดยหล่อลื่นท่อบน OD และดึงผ่าน die กระบวนการนี้จะถูกทำซ้ำกับตัวตายที่มีขนาดเล็กกว่าจนกระทั่งได้รับ OD ที่ต้องการ กระบวนการนี้ไม่จำเป็นต้องมีการหลอมอายุปานกลางและเป็นผลให้สามารถผลิตท่อได้อย่างมีประสิทธิภาพและราคาไม่แพง อย่างไรก็ตามในกระบวนการนี้ความสามารถในการทำงานในระดับที่สูงขึ้นมักเป็นอุปสรรคต่อการทำงานเนื่องจากจำนวนของงานที่ทำด้วยความหนาวเย็นจะถูก จำกัด ด้วยการขาดการลดกำแพงในกระบวนการ

  กระบวนการนี้ไม่จำเป็นต้องมีการหลอมอ่อนปานกลางดังนั้นพื้นที่เชื่อมจึงยังคงสภาพเดิมและไม่ทำให้เป็นเนื้อเดียวกัน เป็นผลให้เขตเชื่อมต่อยังคงมองเห็นและไม่ได้รวมอยู่ในฐานโลหะ การลดท่อโดยไม่มี ID ID หรือปลั๊กจะทำให้พื้นผิวหยาบบน ID ของหลอด ถ้าท่อเสร็จโดยอ่างล้างมือจำนวนมากถูกตัดออกเพื่อแสดงส่วนขวางติดตั้งขัดแล้วมองผ่านกล้องจุลทรรศน์ยอดเขาที่รุนแรงและหุบเขาพร้อม ID จะมองเห็นได้

  ยอดบนผนัง ID ที่เกิดจากขั้นตอนนี้ทำให้ยากที่จะทำความสะอาด ID อย่างละเอียดเนื่องจากสิ่งสกปรกและสารปนเปื้อนสามารถสะสมในหุบเขาของยอดเขา ยอดเหล่านี้ทำให้รหัสผิดปกติและอาจทำให้เกิดปัญหาในการวัดขนาดรหัสได้อย่างสม่ำเสมอ

  ชนิดของหลอดนี้โดยทั่วไปจะใช้สำหรับการประยุกต์ใช้เข็มฉีดยาขั้นพื้นฐานเช่นอุปกรณ์ฉีดยา เนื่องจากสภาพที่ผิดพลาดของ ID หลอดนี้มักไม่ใช้สำหรับกระบวนการที่ต้องใช้ความสามารถในการผ่าน stylet ลวดหรือท่อผ่าน ID นอกจากนี้วิธีนี้โดยทั่วไปไม่ได้ใช้สำหรับการวาดเลือดเพราะ ID หยาบอาจทำให้เลือดสร้างและจับตัวเป็นก้อนชะลอหรือหยุดการไหลเวียนโลหิตได้ในที่สุด สุดท้ายเนื่องจากการทำงานที่หนาวเย็นอย่างรุนแรงของโครงสร้างเม็ดข้าวที่ไม่ใช่เนื้อเดียวกันในเขตเชื่อมโลหะหลอดอาจล้มเหลวในระหว่างขั้นตอนการผลิตที่อาจดำเนินการกับท่อที่ทำเสร็จแล้ว

  รอยต่อ, ปลั๊กต่อหรือคานดึงด้วยตะแกรงให้เสร็จสิ้น มีรอยเชื่อมต่อปลั๊กหรือแมนเบรดตามมาด้วยท่อที่ทำจากซิงค์จนเสร็จสิ้นสต็อกแผ่นจะถูกเชื่อมและประกอบขึ้นด้วยท่อที่มีอ่างล้างมือเพียงอย่างเดียว แต่ขนาดของผนังเริ่มต้นมีขนาดใหญ่กว่าขนาดผนังที่ต้องการ

  OD และ ID มีการหล่อลื่นและเสียบปลั๊กหรือไครฟ์ ID และท่อจะถูกดึงผ่านแม่พิมพ์ ขึ้นอยู่กับปริมาณของการลดขั้นตอนนี้สามารถทำซ้ำได้โดยใช้แม่พิมพ์ที่มีขนาดเล็กลงและปลั๊กอินหรือหัวแม่มือของ ID จนกว่าจะมีอัตราความแข็งในการทำงานที่ต้องการการต่ออายุขั้นกลาง หลังจากการหลอมแล้วกระบวนการนี้อาจดำเนินต่อไปด้วยปลั๊กอิน ID หรือโวลท์หรืออาจเปลี่ยนไปใช้กระบวนการจมน้ำตามที่อธิบายไว้ก่อนหน้านี้

  ผลิตภัณฑ์เสร็จสิ้นแล้วโดยมีอ่างล้างมืออยู่ตลอดเวลาจนถึงขนาดที่ต้องการ การเพิ่มปลั๊กอินหรือปลั๊กอินหรือปลั๊กไฟกลางและการเพิ่มอายุการใช้งานขั้นกลางจะทำให้ต้นทุนผลิตภัณฑ์เพิ่มขึ้นและประสิทธิภาพในการผลิตของเต็นท์ลดลง เนื่องจากกระบวนการนี้มีการหลอมเหลวเพียงขั้นกลางเดียวเขตเชื่อมจะถูกทำให้เป็นเนื้อเดียวกัน แต่ยังสามารถมองเห็นได้

  อัตราการแข็งตัวของงานที่สูงขึ้นทำได้ง่ายขึ้นด้วยกระบวนการนี้เนื่องจากปริมาณของงานที่ต้องใช้ในการลดความร้อน คุณภาพของพื้นผิวทั้ง ID และ OD มีแนวโน้มที่จะสูงเนื่องจากปลั๊กอินหรือปลั๊กอินหลักที่รองรับผนัง ID ระหว่างการลด นอกจากนี้การทำความสะอาด ID เกือบจะไม่มีปัญหาขนาด ID สอดคล้องกันและหลอดสามารถเก็บความคลาดเคลื่อนที่เข้มงวดกว่าหลอดที่เสร็จสิ้นโดยวิธีการจม

  มุมมองแนวขวางของหลอดนี้ผ่านกล้องจุลทรรศน์แสดงการบิดเบือนผนัง ID น้อยและรูปลักษณ์ที่เรียบขึ้น หลอดนี้มักใช้ในแอพพลิเคชั่นที่ต้องการหลอดที่มีคุณภาพสูงขึ้นและมีความคลาดเคลื่อนที่เข้มงวด เป็นปกติไม่ได้ใช้เป็นอุปกรณ์ฉีด

  เชื่อมและเชื่อมต่อหรือวางขาตั้งให้เสร็จสิ้น ในการผลิตรอยและปลั๊กหรือแกนดึงให้เสร็จสิ้นท่อ, สต็อกที่มีแถบถูกสร้างขึ้นและเชื่อมเช่นเดียวกับวิธีการอื่น ๆ และผนังเริ่มต้นและ OD มีขนาดใหญ่กว่าขนาดเสร็จที่ต้องการ

  หลังจากที่มีการหล่อลื่น OD และ ID และมีการใส่ปลั๊กหรือหัวแม่มือหรือหัวเข็มขัดลงไปท่อจะถูกดึงผ่านชิ้นงาน ขึ้นอยู่กับปริมาณของการลดและความต้องการความแข็งขนาดที่ต้องการขั้นตอนนี้จะถูกทำซ้ำโดยใช้แม่พิมพ์ที่มีขนาดเล็กลงและปลั๊กอินหรือหัวแม่มือของ ID จนกว่าความแข็งของงานจะต้องผ่านขั้นตอนการทุบตี หลังจากการหลอมแล้วกระบวนการสามารถเริ่มต้นใหม่ได้จนกว่าขนาดที่ต้องการจะเสร็จสมบูรณ์

  ผลิตภัณฑ์จะถูกดึงด้วยปลั๊กหรือหัวแม่มือของ ID ตั้งแต่ต้นจนจบ นี้ร่วมกับอย่างน้อยสอง anneals กลางช่วยให้โซนเชื่อมประสานกันอย่างเต็มที่ในโลหะฐาน ความสามารถในการรักษาความสม่ำเสมอของ OD และ ID รวมทั้งความสะอาดของ ID เป็นคุณลักษณะสำคัญของผลิตภัณฑ์นี้ มุมมองแนวขวางของท่อที่วาดจนเสร็จสิ้นโดยกล้องจุลทรรศน์จะแสดงให้เห็นผนังเรียบและไม่มีรอยเชื่อมต่อ

  การใช้งานบางอย่างสำหรับผลิตภัณฑ์นี้ ได้แก่ เข็มฉีดยาเลือดผลิตภัณฑ์ที่ต้องใช้ความคลาดเคลื่อนอย่างแน่นหนาและสภาพพื้นผิวที่เหนือกว่าและผลิตภัณฑ์ที่ต้องสามารถผ่านอุปกรณ์อื่น ๆ ผ่าน ID ได้

  เพื่อให้มั่นใจว่าท่อเหล็กกล้าไร้สนิมไม่ได้ผลิตขึ้นตามข้อกำหนดเดียวกัน OEM และผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์ทางการแพทย์มีผลิตภัณฑ์และผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายให้เลือกเมื่อสั่งซื้อท่อสแตนเลสสำหรับตลาดทางการแพทย์ สิ่งที่สำคัญที่สุดและ OEM หรือผู้จัดจำหน่ายต้องมีความเข้าใจในการใช้หลอดอย่างถูกต้องเพื่อให้แน่ใจว่ามีการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม

   รายละเอียดการติดต่อ
   Yuhong Group Co.,Ltd

   ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

   ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ